Dịch vụ quảng bá website - Tư vấn thương mại điện tử
Đăng ký website vào cở sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử

- Tại sao cần đăng ký website vào các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử?

 • Đăng ký, quảng bá website của bạn vào cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử để mọi người có thể tìm thấy website của bạn. Số khách truy cập website đến từ các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử có tiềm năng trở thành khách hàng rất cao bởi thông thường, người ta chỉ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ khi đang có nhu cầu.
 • Trong thế giới thực, mỗi lúc cần tìm kiếm một thứ gì, không mấy khi chúng ta sờ đến các cuốn danh bạ, niên giám,... nhưng trên Internet, do lượng thông tin quá khổng lồ nên tuyệt đại đa số người dùng sẽ sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Msn hoặc tìm kiếm trong các danh bạ, niên giám điện tử.

- Có bao nhiêu cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử cần đăng ký?

 • Trên thế giới hiện có hàng trăm nghìn cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử nhưng đa số lấy dữ liệu từ vài chục cơ sở dữ liệu tìm kiếm.
 • Một số không nhỏ các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử ra đời chỉ nhắm mục đích thu thập dữ liệu của người dùng để phục vụ các hoạt động xấu, chủ yếu là thu thập địa chỉ email để gửi thư rác.
 • Vietwebpro đăng ký website của khách hàng vào 55++ cơ sở dữ liệu tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, đã được kiểm định. 55++ vì khoảng 55 cơ sở dữ liệu chấp thuận tất cả các website, số còn lại chấp thuận có điều kiện: chỉ chấp thuận các website có nội dung tiếng Anh/Đức/Ý, phi thương mại,...

- Một website cần đăng ký, quảng bá những thông tin gì?

 • Thông tin đăng ký vào các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử: Địa chỉ website; chủ thể website; tóm tắt nội dung của website, các từ khóa quan trọng mô tả nội dung website; địa chỉ và email liên hệ;...

- Các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, sàn giao dịch điện tử có thu phí đăng ký quảng bá không?

 • Hầu hết các cơ sở dữ liệu tìm kiếm, danh bạ, niên giám điện tử không thu phí đăng ký quảng bá website. Một số miễn phí một phần, một số thu phí.

- Đa số cho đăng ký miễn phí, vậy tại sao Vietwebpro lại thu phí dịch vụ?

 • Vietwebpro biết chính xác cần phải đăng ký website của bạn vào đâu, đăng ký như thế nào để đạt hiệu quả cao. Vietwebpro sử dụng những kỹ thuật và phần mềm chuyên dụng, sử dụng dịch vụ của Vietwebpro, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và đạt hiệu quả cao hơn tự thực hiện.
 • Trước khi đăng ký, Vietwebpro sẽ khảo sát tổng thể website của quý khách hàng, tối ưu hóa nội dung cần đăng ký đáp ứng chuẩn của các cơ sở dữ liệu tìm kiếm phổ biến nhất (Google, Yahoo, Bing,…) nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

- Phí dịch vụ:

 • 168.000 VNĐ (Bao gồm phí đăng ký và duy trì 1 năm.)

 

Đăng ký quảng bá website, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên các sàn giao dịch điện tử quốc tế

(* Dành cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu)

- Lợi ích tham gia, quảng bá trên các sàn giao dịch điện tử quốc tế cùng Vietwebpro

 • Đặc biệt với các nhà xuất nhập khẩu, do cách biệt địa lý nên tìm kiếm đối tác, bạn hàng qua các công cụ tìm kiếm, các sàn giao dịch điện tử, danh bạ, niên giám điện tử là cách làm nhanh nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất.
 • Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm hiểu và sở hữu ngay những kinh nghiệm được Vietwebpro tích lũy trong nhiều năm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, mời bạn sử dụng dịch vụ của Vietwebpro.

- Một website cần đăng ký, quảng bá những thông tin gì?

 • Thông tin đăng ký, quảng bá trên các sàn giao dịch điện tử: Tên cá nhân, đơn vị; thông tin, hình ảnh giới thiệu về cá nhân, đơn vị; thông tin, hình ảnh giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ; thông tin liên hệ; các điều khoản, điều kiện mua, bán; chào mua, chào bán;...

- Quy trình thực hiện dịch vụ:

 • Vietwebpro khảo sát website của quý khách hàng, tư vấn, thảo luận quyết định nội dung đăng ký, các sàn giao dịch cần đăng ký.
 • Quý khách hàng chuẩn bị và chuyển Vietwebpro dữ liệu cần thiết để tiến hành đăng ký.
 • Vietwebpro tiến hành đăng ký, chào mua, chào bán, chuyển giao gian hàng cho quý khách.
 • Vietwebpro hướng dẫn quý khách hàng quản trị gian hàng, chào mua, chào bán sao cho đạt hiệu quả cao.

- Phí dịch vụ:

 • 1.000.000 VNĐ/sàn
Công cụ tìm kiếm GoogleGoogle Vietwebpro
logo công cụ tìm kiếm Clustylogo Alexalogo công cụ tìm kiếm Livelogo công cụ tìm kiếm Yahoologo công cụ tìm kiếm Altavistalogo công cụ tìm kiếm Msnlogo công cụ tìm kiếm Askcolmanlogo công cụ tìm kiếm Anooxlogo công cụ tìm kiếm Dogpilelogo công cụ tìm kiếm Alltheweblogo công cụ tìm kiếm Asklogo công cụ tìm kiếm Accoonalogo công cụ tìm kiếm Amidallalogo công cụ tìm kiếm Mixcatlogo công cụ tìm kiếm Hotbotlogo công cụ tìm kiếm Webcrawlerlogo danh bạ website Dmozlogo công cụ tìm kiếm Metacrawlerlogo công cụ tìm kiếm Excitelogo công cụ tìm kiếm Scrubtheweblogo công cụ tìm kiếm Gologo công cụ tìm kiếm Infospace
Copyright © 2006 - 2014 Bạn ghi rõ nguồn www.vietwebpro.com khi sử dụng tư liệu trên website